Mẫu thiết kế nhà hàng khách sạn

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn.Các bước thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn là gì?

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn mang lại cho khách hàng không gian ẩm thực lý tưởng với đồ dùng nội thất cao cấp. Nhà hàng không chỉ là nơi mọi người tới thưởng thức các món ăn ngon mà còn là nơi xây dựng các mối quan hệ lâu dài trong cuộc sống, nơi thể hiện bản thân và cũng có thể là nơi hẹn hò của đôi lứa. Chính do vậy, các chủ đầu tư luôn hiểu được rằng, để thu hút được thực khách đến với nhà hàng, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết kế thi công nội thất nhà hàng cũng là chi tiết cực kỳ quan trọng quyết định tới sự lựa chọn của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo cuộc sống của con người lại càng bận rộn hơn, đó là lý do khiến cho nhu cầu ăn uống, giao lưu tại nhà hàng ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi đến với nhà hàng, họ không những muốn thưởng thức đồ ăn ngon mà trên hết được tận hưởng không gian thoáng đãng, được thưởng thức đồ ăn xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Do đó, thiết kế nhà hàng cao cấp được đông đảo các chủ đầu tư quan tâm.

Bố trí và thiết kế nội thất nhà hàng  khách sạn,hợp lý, sang trọng là một trong những nhân tố quyết định đến sự thành công trong công việc kinh doanh. Thông thường, đa số nhà hàng thường dành khoảng 40-60 % diện tích cho không gian ẩm thực, 30 % cho không gian bếp và không gian còn lại thuộc về kho và văn phòng. Vì thế, khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng buộc phải có sự kết hợp độc đáo và hài hòa về nội thất. Hơn nữa, còn phải thể hiện được vẻ quý phái, sang trọng, quyến rũ toát lên vẻ lộng lẫy, tạo cảm giác ấm cúng nhằm thu hút thực khách và níu kéo họ quay lại nhà hàng trong những lần sau.

Các bước thiết kế thi công nội thất nhà hàng ,khách sạn:

1. Lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn  từ mặt bằng đã chọn
2. Phác thảo mặt bằng và ý tưởng
3. Thể hiện ý tưởng trên số liệu thực tế: Xây dựng bản vẽ 2D cho ý tưởng.
4. Duyệt thiết kế 3D: Mô phỏng mẫu thiết kế nội thất thật của bạn trên mô hình 3D, từ đây bạn có thể thấy chính xác được thiết kế của mình sẽ trông như thế nào.
5. Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau tất cả các bước khảo sát, lên ý tưởng, thiết kế  sẽ hoàn thiện cho bạn một bộ hồ sơ chi tiết về toàn bộ quá trình thiết kế.
6. Thi công nội thất nhà hàng và hoàn thiện.

 

Mẫu thiết kế nhà hàng khách sạn
Mẫu thiết kế nhà hàng khách sạn

Mời bạn xem thêm: Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật

Công ty TNHH Avi More

Email: manh.avimore@gmail.com

Website: https://avimore.vn/

Mobile: 0984.575.090 – 0242.323.0246

Address: BT số 22, khu 16A3, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội