Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Những điều cần lưu ý để thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mang nét đẳng cấp, sang trọng được sở hữu vởi những chủ đầu tư có địa vị, có khả năng tài chính mạnh.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cổ điển nhận được sự ưu ái của khách hàng không chỉ bởi không gian sống đẳng cấp, sang trọng, phù hợp với sinh hoạt.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tần đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Dưới đây là những lưu ý cần thiết khi thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mang phong cách cổ điển sang trọng để quý vị tham khảo.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp phù hợp với diện tích lô đất

Ngôi biệt thự phải được thiết kế trên lô đất rộng, phù hợp với lô đất đảm bảo tối ưu diện tích đất sử dụng.

Biệt thự thiết kế với 2 lối vào sảnh, thuận tiện để đi lại, giúp không khí trong nhà được lưu thông thoáng mát. Mang đặc trưng của thiết kế cổ điển các chi tiết hoa văn phào chỉ, cộ trụ được trang trí bắt mắt cầu kì, được chăm chút tỉ mỉ toát lên sự lãng mạn, xa hoa quyền quý.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp phù hợp với phong thủy

Theo quan niệm truyền thống của người Việt, xây nhà là một trong những việc trọng đại nhất của con người. Chính vì thế để mang lại sự may mắn cho gia chủ khi xây nhà người ta đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy.

Chẳng hạn: Khi thiết kế hướng nhà, hay hướng sảnh chính để mang lại tài lộc, may mắn hay là hướng đón gió mát cho ngôi nhà đều phải tuân theo phong thủy, mà vãn thuận tiện cho sinh hoạt.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng  đẹp phù hợp với ngân sách đầu tư

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp phù hợp với mức ngân sách dự kiến ban đầu là cần thiết, tránh khi xây xong biệt thự với mức chi phí vượt quá dự kiến, gây khó khăn cho chủ đầu tư. Nếu bạn không có kinh nghiệm, kiến thức về thiết kế kiến trúc, xây dựng hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để có được sự tư vấn phù hợp.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp